Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại các điểm thi

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại các điểm thi

Để chuẩn bị cho kỳ tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra an toàn, nghiêm túc, Ngày 04/8/2020, Phó Chủ tịch UBND huyện - Lê Văn Ngọt đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại các điểm thi.

Tại từng điểm thi, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các trường tập trung thực hiện tốt các khâu, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Trong đó đặc biệt lưu ý đến an toàn đề thi, bài thi; an ninh trật tự bên trong và ngoài khu vực coi thi; hỗ trợ, đảm bảo sức khỏe thí sinh và cán bộ, giáo viên coi thi. Bên cạnh đó, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tiếng ồn quanh khu vực thi cũng cần được đặc biệt quan tâm. Các điểm thi phải trang bị đầy đủ nước sát khuẩn, đo thân nhiệt, chuẩn bị thêm phòng thi dành cho những trường hợp đặc biệt…

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Tháp Mười có 03 điểm thi với khoảng 1.270 thí sinh đăng ký dự thi. Các điểm thi được đặt tại Trường THPT Tháp Mười, Trường THPT Trường Xuân và Trường THCS thị trấn Mỹ An. Thời gian diễn ra kỳ thi từ ngày 08/8 đến ngày 10/8/2020./.

Bt: Như Ý, Hình: Lê Tính