Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: 19 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng dịp 2-9

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: 19 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng dịp 2-9

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020), huyện Tháp Mười có 19 đảng viên được tặng Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng. Thường trực Huyện ủy Tháp Mười đã đến trao cho các đảng viên.

Tại xã Láng Biển, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thị Quý đã đến và trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Tô và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Em. Hai đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Ấp 2, xã Láng Biển.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thị Quý đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của hai đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Bên cạnh đó, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, hai đồng chí tiếp tục rèn luyện, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ để xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

Biên tập: Hoàng Kha