Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Kỳ nghỉ hồng lần thứ 10 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: Kỳ nghỉ hồng lần thứ 10 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), chào mừng Đại hội Đại biểu các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Xã Đoàn Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười phối hợp Đoàn khối các Cơ quan tỉnh tổ chức hoạt động Kỳ nghỉ hồng lần thứ 10, với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tham gia Kỳ nghỉ hồng lần này có trên 50 đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Đồng Tháp, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước và Môi trường, Đô thị Đồng Tháp và Xã Đoàn Mỹ Hòa. Tại đây, Đoàn khối các Cơ quan tỉnh đã trao 05 bồn rửa tay cho các trường học nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19; 200 thẻ BHYT và 200 ký gạo cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; 50 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2020, Đoàn khối còn vận động trao tặng 50 nón Bảo hiểm và 50 áo thun cho thanh niên xã. Tổng kinh phí cho các hoạt động này là trên 50 triệu đồng do Đoàn khối các Cơ quan tỉnh vận động.

Ngoài ra, các đoàn viên, thanh niên còn ra quân phát khẩu trang miễn phí, hướng dẫn cho người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone và các biện pháp phòng, chống dịch bênh Covid-19; trồng 200 cây dừa cạn trên tuyến đường vào Khu di tích Quốc gia đặc biệt Gò Tháp./.

Biên tập: Hoàng Kha