Xuất bản thông tin

null Khánh thành thêm 2 tuyến đường Mùa hè xanh tại xã Mỹ Hòa và xã Mỹ Quí

Chi tiết bài viết Tin tức

Khánh thành thêm 2 tuyến đường Mùa hè xanh tại xã Mỹ Hòa và xã Mỹ Quí

Sáng ngày 19/9/2020, tuyến đường bờ Tây kênh Ngang, thuộc Ấp 3, xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười được khánh thành và đưa vào sử dụng. Ông Lê Văn Ngọt - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch Mùa hè xanh huyện đã đến dự.

Tuyến đường bờ Tây kênh Ngang có chiều dài 1.073 mét, ngang bề rộng mặt đường 3 mét, độ cao đal 16 cm với tổng kinh phí thực hiện gần 900 triệu đồng do Trường Đại học Bách Khoa hỗ trợ và kinh phí huyện đối ứng. Bên cạnh đó, Trường Đại học Bách Khoa còn hỗ trợ 1.000 mét dây điện và 36 bóng đèn để thắp sáng đường quê trên tuyến đường.

Chiều cùng ngày, tuyến đường bờ Tây kênh Cái Bèo, thuộc ấp Mỹ Nam 1, xã Mỹ Quí cũng được khánh thành với chiều dài 1.170 mét, tổng kinh phí gần 900 triệu đồng. Đồng thời Trường Đại học Bách Khoa cũng hỗ trợ 1200 mét dây điện và 40 bóng đèn.

Ngoài 2 tuyến đường, tại 2 xã, Trường Đại học Bách Khoa còn thực hiện các hoạt động sinh hoạt và trao quà cho học sinh, thiếu nhi, thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách, vận động các nhà tài trợ trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và học bổng cho học sinh./.

Biên tập: Hoàng Kha, Hình: Lê Tính