Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thăm và chúc thọ người cao tuổi tại huyện Tháp Mười

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thăm và chúc thọ người cao tuổi tại huyện Tháp Mười

Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), chiều ngày 01/10/2020, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã đến thăm và chúc thọ cho 3 cụ tròn 90 tuổi tại xã Đốc Binh Kiều và Mỹ Hòa. Tham gia cùng Đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện – Lê Văn Ngọt và lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội và Hội Người cao tuổi huyện.

Đoàn đã đến thăm và chúc thọ cụ Trần Văn Thuận, cụ Mai Thị Vẹn ở xã Đốc Binh Kiều và cụ Trần Văn Tần ở xã Mỹ Hòa. Đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã trao Giấy mừng thọ 90 tuổi của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, 500 ngàn đồng tiền mặt và 01 phần quà trị giá 150 ngàn đồng đến các cụ, đồng thời lãnh đạo Sở và huyện Tháp Mười kính lời chúc sức khỏe các cụ, chúc các cụ trường thọ.

Toàn huyện Tháp Mười hiện nay có 132 cụ tròn 90 tuổi trong đó xã Đốc Binh Kiều 20 cụ, thị trấn Mỹ An 18 cụ và xã Thanh Mỹ 17 cụ. Công tác chăm lo cho người cao tuổi luôn được các địa phương quan tâm thực hiện bằng nhiều việc làm thiết thực để các cụ có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, phát huy tốt vai trò “tuổi cao gương sáng” cho con cháu noi theo./.

Biên tập: Hoàng Kha