Xuất bản thông tin

null Láng Biển tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Láng Biển tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân năm 2020

Nhằm tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp của nhân dân để củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng công an với nhân dân, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh. Sáng ngày 09/10/2020, tại Nhà văn hóa Ấp 4 xã Láng Biển, Công an xã Láng Biển tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2020. Tham dự diễn đàn có đại diện Công an huyện Tháp Mười, Đảng ủy, UBMTTQ xã và hơn 30 hộ dân trên địa bàn ấp 4 đến dự.

Tại diễn đàn, sau khi nghe đại diện Công an xã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT, những vấn đề nổi lên trong năm 2020 trên địa bàn, một số ý kiến phát biểu mang tính xây dựng, phản ánh của nhân dân xoay quanh những vấn đề như: một số thanh thiếu niên chạy xe lạng lách, đánh võng, dùng súng tự chế, gây mất ANTT, ATGT trên địa bàn Ấp 4 xã Láng Biển.                                                

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Công an xã đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bà con nhân dân; đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH …của Công an xã trong thời gian qua.

Những ý kiến trên, Trưởng công an xã đã nghiêm túc tiếp thu và giải trình thỏa đáng các ý kiến đóng góp của bà con nhân dân tại diễn đàn. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để Công an xã Láng Biển hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đỗ Phước Dư Đài truyền thanh xã Láng Biển