Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: 13 năm liên tiếp đạt giải Nhất Giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: 13 năm liên tiếp đạt giải Nhất Giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp

Ngày 11/10/2020, tại Nhà thi đấu, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Tháp Mười, Giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp năm 2020 đã được bế mạc. Đơn vị huyện Tháp Mười tiếp tục đạt giải Nhất toàn đoàn.

Giải Vovinam trẻ và vô địch năm nay có 13 đội tham gia với trên 250 VĐV đến từ các huyện, thị, thành phố và trường Đại học Đồng Tháp. Giải diễn ra từ ngày 08 đến ngày 11/10/2020, gồm các nội dung: Thi đấu quyền và đấu đối kháng. Kết quả, đơn vị huyện Tháp Mười đạt giải Nhất với 16 HCV, 09 HCB, 12 HCĐ; đơn vị huyện Tam Nông đạt giải Nhì với 09 HCV, 15 HCB, 05 HCĐ và đơn vị huyện Lấp Vò đạt giải Ba với 05 HCV, 02 HCB và 07 HCĐ.

Giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp được tổ chức hàng năm, là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các vận động viên trong tỉnh có dịp thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; qua đó kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo vận động viên trẻ tại các CLB Vovinam trong tỉnh, từ đó có hướng tuyển chọn, tập trung đầu tư, bồi dưỡng các vận động viên trẻ xuất sắc, bổ sung cho đội tuyển của tỉnh./.

Biên tập: Như Ý + Hình: Hoàng Kha