Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Tổ chức Ngày hội đổi mới sáng tạo và tuyên dương Thanh niên sáng tạo năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: Tổ chức Ngày hội đổi mới sáng tạo và tuyên dương Thanh niên sáng tạo năm 2020

Sáng ngày 24/10/2020, tại Hội trường (A) Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười. Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tháp Mười tổ chức Ngày hội đổi mới sáng tạo và tuyên dương Thanh niên sáng tạo năm 2020 cho 10 gương cá nhân có nhiều thành tích, đóng góp trong phong trào học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học.

Tham dự các Ngày hội đổi mới sáng tạo và tuyên dương Thanh niên sáng tạo năm 2020 có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn trường THPT trong huyện, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các trường THPT trong huyện, các em học sinh đến từ các Trường THPT trong huyện. Đặc biệt là sự có mặt của 10 bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên và học sinh sáng tạo trên các lĩnh vực cùng về tham gia Ngày hội. Đây là những gương điển hình đang học tập tại trường THPT trong huyện, có những sáng kiến, hiến kế hoặc giải pháp ứng dụng trong thực tế nhằm mang lại hiệu quả cao trong học tập, công việc,…

Thay mặt 10 gương được tuyên dương lần này, Em Phạm Minh Hiếu - Trường THPT Tháp Mười chia sẻ Mô hình Cửa hàng thức uống dinh dưỡng kết hợp dịch vụ dành cho phụ nữ mang thai – Bầu house; Em Huỳnh tấn Phát - Trường THPT Mỹ Quý  chia sẻ Mô hình Sản xuất và kinh doanh lúa hữu cơ; Em Đoàn Nguyễn Như Ý - trường THPT Phú Điền chia sẻ Mô hình Máy cắt lục bình.

Qua hoạt động trên, giúp các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên và học sinh khơi dậy ý tưởng sáng tạo từ đó có những ý tưởng, giải pháp, sáng kiến mới phục công tác Đoàn – Hội địa phương. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, hội viên và thanh niên giúp hội viên, thanh niên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trên các lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội giúp hội viên thanh niên phát triển ý tưởng, kỹ năng phục vụ phát triển bản thân trong thời kỳ đất nước hội nhập./.

                                                                                                       Kim Thơ  

                                                                                                            HĐ Tháp Mười