Xuất bản thông tin

null Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri xã Trường Xuân

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri xã Trường Xuân

Ngày 23/10/2020, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Tháp Mười tiếp xúc cử tri ở xã Trường Xuân trước kỳ họp thứ 16 HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi xem Video clip về tình hình hoạt động của  HĐND huyện - Những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, cử tri đã phản ánh với Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiều ý kiến xoay quanh các lĩnh vực nông nghiệp, nước sạch, điện, giao thông, an ninh trật tự như đề nghị huyện đầu tư kéo điện hạ thế và nước sạch cho bà con kênh ông Đốc sử dụng; sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường nông thôn cho nhân dân đi lại, vận chuyển hàng hóa được thuận tiện. Gia cố đê bao đảm bảo an toàn để nông dân yên tâm chuyển đổi cây trồng, tạo những mô hình mới trong sản xuất nông nghiệp, hỗ trợ vốn cho nông dân sản xuất phát triển kinh tế. Có giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, triệt xóa các tụ điểm tệ bạn xã hội, xử lý các trường hợp lấn chiếm lối thoát hiểm trong khu dân cư, dùng xung điện đánh bắt tận diệt nguồn lợi thủy sản, phòng chống tội phạm trộm cắp, ma túy.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, Đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu và giải đáp một số kiến nghị, đồng thời mong muốn bà con cử tri tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết trong cộng đồng, chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội./.

BT: Nguyễn Thu - HÌNH:  Lê Tính