Xuất bản thông tin

null Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Mỹ Hòa

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Mỹ Hòa

Tiếp tục hoạt động tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 17, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, sáng ngày 28/10/2020, Đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc với gần 70 cử tri xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe báo cáo về tình hình hoạt động của HĐND tỉnh, huyện, xã, cũng như những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của các cấp năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, việc trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc lần trước. Trong kỳ tiếp xúc lần này, vấn đề mà các cử tri quan tâm tập trung vào việc sửa chữa hư hỏng tuyến đường ĐT845; đảm bảo an toàn giao thông trước cổng các trường học; đưa dân vào cụm tuyến dân cư; việc phát triển du lịch cộng đồng Đồng sen gắn với tâm linh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Gò Tháp; hỗ trợ nông dân về vốn, kỹ thuât, áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp về cây lúa, cây ăn trái và hoa màu, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật trồng sen nhằm phát triển ngành hàng Sen của huyện Tháp Mười.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các ngành chuyên môn và đại biểu HĐND các cấp tiếp thu, giải trình. Riêng đối với các ý kiến vượt thẩm quyền, các đại biểu HĐND tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh trong kỳ họp sắp tới./.

Biên tập: Hoàng Kha