Xuất bản thông tin

null Huyện uỷ Tháp Mười làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ Trường THPT Tháp Mười

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện uỷ Tháp Mười làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ Trường THPT Tháp Mười

Ngày 02/11/2020, Bí thư Huyện uỷ Tháp Mười Nguyễn Văn Vũ Minh đến thăm và làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ Trường THPT Tháp Mười.

Đảng bộ Trường THPT Tháp Mười có 03 chi bộ trực thuộc với 64 đảng viên, chiếm tỉ lệ trên 68%. Thời gian qua, đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng, nhiệm vụ chuyên môn của ngành. Đảng uỷ tập trung lãnh đạo tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc theo đúng quy định; Tuyên truyền và giáo dục chính trị cho đảng viên và quần chúng nhân dân...Chất lượng giáo dục hai mặt của nhà trường đạt nhiều kết quả nổi bật. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi chiếm khoảng 80%, nhiều năm liền có tỉ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp 100%; Đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và các hội thi phong trào, thể dục thể thao...

Dịp này, Bí thư Huyện uỷ Tháp Mười Nguyễn Văn Vũ Minh và các ban, ngành trao đổi với Đảng bộ Trường một số vấn đề về nâng cao chất lượng đảng viên, đẩy mạnh giáo dục chính trị, tư tưởng và pháp luật cho học sinh, ứng dụng công nghệ số, nâng cao chất lượng dạy và học./.

Bt: Như Ý, Hình: Hoàng Kha