Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện thăm Công ty TNHH Tỷ Thạc

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện thăm Công ty TNHH Tỷ Thạc

Ngày 03/10/2020, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND và các ngành huyện Tháp Mười đến thăm Công ty TNHH Tỷ Thạc để tìm hiểu tình hình hoạt động sau dịch Covid 19.

Công ty TNHH Tỷ Thạc được chính thức thành lập từ cuối năm 2014 với vốn điều lệ 20 triệu USD. Hiện tại, Công ty có trên 3.000 lao động, trong thời gian dịch Covid 19, Công ty đã chấp hành các quy định về phòng chống bệnh cho người lao động để đảm bảo không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất của Công ty. Theo kế hoạch phát triển, Công ty sẽ mở rộng diện tích nhà xưởng để nâng năng suất từ 350.000 đôi/tháng lên 990.000 đôi/tháng vào năm 2025; Công ty cũng luôn quan tân đến các chế độ cho người lao động, vấn đề bảo vệ môi trường.

Qua trao đổi, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đánh giá cao hoạt động của Công ty, giúp chuyển dịch lao động, góp phần giải quyết việc làm cho lao động địa phương. Đồng thời với phương châm, luôn đồng  với Doanh nghiệp, Huyện sẽ làm cầu nối để Doanh nghiệp gặp gỡ người dân bàn bạc, thống nhất việc mở rộng diện tích nhà xưởng; vận động lao động đáp ứng nhu cầu lao động của Công ty khi mở rộng diện tích./.

Bt: Thúy Ly