Xuất bản thông tin

null Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Mỹ An

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Mỹ An

Ngày 05/11/2020, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Quý đến xã Mỹ An trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Lạng, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Mỹ An.

Tại đây, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Quý biểu dương và chúc mừng đảng viên Lê Văn Lạng đã vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình lâu dài phấn đấu, rèn luyện của đồng chí. Phó Bí thư Huyện uỷ mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ tiếp nối học tập và noi theo. Đảng viên Lê Văn Lạng bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí khẳng định, bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác, tích cực tham gia các phong trào, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM tại địa phương.

Được biết, trong đợt này, toàn huyện có 21 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 11 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm, 08 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm và 02 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng./.

Bt: Như Ý, Hình: Hoàng Kha