Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy Tháp Mười trao Huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Mỹ An

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy Tháp Mười trao Huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Mỹ An

Sáng ngày 05/11, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh đã đến và trao Huy hiệu 30, 40 và 50 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Mỹ An nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 - 7-11-2020).

Trong đó, có 1 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 40 năm và 3 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đặc biệt là trong việc chung tay xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Bên cạnh đó, Bí thư Huyện ủy mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, tiên phong của người đảng viên, cùng Chi bộ, Đảng bộ xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị, tạo dựng hình ảnh địa phương, thi đua chung sức xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Mỗi đảng viên là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, từ đó phát triển, rèn luyện, bồi dưỡng để trở thành lực lượng kế thừa của Đảng./.

Biên tập: Hoàng Kha