Xuất bản thông tin

null Chương trình Văn nghệ tuyên truyền Bảo vệ môi trường

Chi tiết bài viết Tin tức

Chương trình Văn nghệ tuyên truyền Bảo vệ môi trường

Sáng ngày 02/12/2020 Trường Trung học cơ sở xã Mỹ Đông phối hợp với Đội thông tin lưu động Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tháp Mười tổ chức buổi Văn nghệ tuyên truyền Bảo vệ môi trường cho hơn 300 em học sinh Trường Trung học cơ sở xã Mỹ Đông.

Chương trình Văn nghệ ngoài các tiết mục ca hát còn có tiểu phẩm, ảo thuật lồng ghép tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, tạo sự phấn khởi đặc sắc, thu hút sự quan tâm, chú ý tiếp thu của các em học sinh, buổi tuyên truyền đạt hiệu quả cao.

Với hình thức tuyên truyền qua Chương trình văn nghệ các em học sinh đã ý thức được “vì một tương lai tươi đẹp, trong sạch, lành mạnh của tất cả mọi người mỗi chúng ta hãy nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường”. Phải bảo vệ môi trường sống, vứt rác đúng nơi quy định, nói không với xả rác bừa bãi ra môi trường xung quanh, đặc biệt là những nơi công cộng như công viên, bệnh viện, trường học, nơi công sở, khu du lịch, lễ hội,.. Giữ gìn vệ sinh chung, không xả nước thải, chất thải sinh hoạt chưa qua xử lý ra những ao, hồ không có rãnh thoát. Mỗi gia đình cần có một thùng đựng rác có nắp đậy riêng và thu gom rác thải sinh hoạt đúng nơi quy định./.

Ngọc Nhu