Xuất bản thông tin

null Huyện đoàn Tháp Mười tổ chức phát động tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và triển khai ứng dụng “Thanh niên Việt Nam” cho hơn 40 cán bộ Đoàn chủ chốt của huyện

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện đoàn Tháp Mười tổ chức phát động tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và triển khai ứng dụng “Thanh niên Việt Nam” cho hơn 40 cán bộ Đoàn chủ chốt của huyện

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức từ 15/12/2020 cho tới giữa tháng 3/2021 với 03 vòng thi: sơ khảo, bán kết và chung kết. Đối tượng dự thi là cán bộ Đoàn - Hội - Đội, đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước. Thí sinh tham gia cuộc thi trên ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam được tải về từ kho ứng dụng CH Play trên hệ điều hành Android hoặc App Store trên Iphone.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” là một trong các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên. Bên cạnh đó, qua cuộc thi các bạn đoàn viên thanh niên cũng có thể đề xuất với Đoàn những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, hiến kế nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới.

Qua đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo các cơ sở Đoàn tích cực vận động đoàn viên, hội viên, thanh niên và lực lượng học sinh trong trường học tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” là một trong các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn và triển khai ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam./.

Kiều Linh – HĐ Tháp Mười