Xuất bản thông tin

null Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri huyện Tháp Mười

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri huyện Tháp Mười

Sáng ngày 23/12/2020, tại Ấp 1 và Ấp 3 xã Hưng Thạnh, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp có buổi tiếp xúc với trên 80 cử tri ở các ấp.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi xem Video Clip báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh thứ 17, Hội đồng nhân dân huyện thứ 16, cử tri xã Hưng Thạnh kiến nghị huyện có giải pháp cụ thể để hướng dẫn nông dân thực hiện chủ trương giãn vụ đạt hiệu quả, quan tâm nâng cấp bờ bao đảm bảo phục vụ sản xuất, đẩy mạnh công tác kiểm tra, xử lý tình trạng lấn chiếm lối thoát hiểm, kinh doanh phân bón, thuốc BVTV kém chất lượng; Xây dựng và nâng cấp cầu, đường giao thông nông thôn cho phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương. Có giải pháp giảm thiêu ô nhiễm môi trường, cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng. Đề nghị Nhà nước thu hồi các nền nhà cụm tuyến dân cư đã giao nhưng hộ dân không ở để cấp cho những hộ khó khăn có nhu cầu.  

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và lãnh đạo các ban, ngành huyện, xã có liên quan trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc, giúp cử tri tháo gỡ những vấn đề bức xúc ở địa phương./.

BT: Nguyễn Thu- Hình: Hoàng Kha