Xuất bản thông tin

null Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Tân Kiều

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Tân Kiều

Ngày 24/12/2020, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc với cử tri xã Tân Kiều sau kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp cuối năm 2020.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị Nhà nước quan tâm đầu tư nâng cấp chợ Tân Kiều cho bà con mua, bán được thuận tiện, sạch sẽ. Xây dựng và nâng cấp đường nông thôn cho người dân đi lại, giao lưu hàng hóa dễ dàng. Xây dựng điểm vui chơi giải trí cho trẻ em, thanh niên vui chơi bổ ích. Đầu tư xây dựng đường điện trung thế, thắp sáng tuyến đường từ đoạn giáp ranh xã Đốc Binh Kiều với Tân Kiều đến Gò Tháp để phục vụ Nhân dân và khách tham quan Khu dich tích Gò Tháp. Huyện cần quy hoạch và có giải pháp chuyển đổi cây trồng phù hợp để thực hiện đề án tái cơ cấu nông nghiệp đạt hiệu quả.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và lãnh đạo các ban, ngành huyện, xã có liên quan trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc, những kiến nghị không thuộc thẩm quyền sẽ được các Đại biểu ghi nhận, kiến nghị các ngành chức năng xem xét giải quyết./.

BT: Nguyễn Thu