Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo tỉnh dự chương trình từ thiện tại Tháp Mười

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo tỉnh dự chương trình từ thiện tại Tháp Mười

Sáng ngày 27/12/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tháp Mười, Ban liên lạc Hội đồng hương Tháp Mười tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hội từ thiện Doanh nghiệp Việt - Hoa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề “ Mừng xuân mới- Trao yêu thương- Ấm tình người”. Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, Chủ tịch UBND tỉnh- Phạm Thiện Nghĩa và Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Đoàn Tấn Bửu đã đến dự.

Năm 2020, Ban liên lạc Hội đồng hương Tháp Mười tại Thành phố Hồ Chí Minh vận động Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM; Hội mắt kính Thành phố Hồ chí Minh và các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài huyện, đặc biệt là các Doanh nghiệp Việt- Hoa tại Thành phố HCM tài trợ thực hiện nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa như Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, khám mắt- tặng kính miễn phí cho học sinh, Mổ mắt cho bà con nghèo, tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học, cất nhà tình thương cho hộ nghèo và hỗ trợ thực hiện công trình thắp sáng đường giao thông nông thôn cho người dân huyện Tháp Mười. Tổng giá trị các công trình, phần việc trên 1 tỷ đồng.

Dịp này, Đoàn đã đến trao 3 căn nhà tình thương, tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo và Dự lễ khánh thành công trình thắp sáng đường quê tại xã Láng Biển. Đây là hoạt động từ thiện thường niên của Hội đồng hương Tháp Mười tại Thành Phố Hồ Chí Minh dành cho quê nhà nhằm chung tay với cộng đồng chăm lo, giúp đỡ cho các em học sinh, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

(Bt: Nguyễn Thu - Hình: Lê Tính)