Xuất bản thông tin

null Tháp Mười tổ chức Lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười tổ chức Lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 18/01/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tháp Mười tổ chức Lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021.

Trong đợt này, huyện Tháp Mười đón nhận 94 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương từ đơn vị Cục Hậu cần Quân đoàn 4 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp.

Sau 24 tháng phục vụ trong quân ngũ, các thanh niên đã trở thành những chiến sĩ, được học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, có bản lĩnh chính trị vững vàng. Ngày tháng rèn luyện trên thao trường với những khó khăn, vất vả nhưng với lòng quyết tâm, xung kích của tuổi trẻ, các thanh niên đã phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, nay trở về địa phương và tiếp tục đăng ký vào ngạch dự bị động viên của huyện.

Phát biểu chúc mừng cùng các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các chiến sĩ qua thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân đội. Đồng thời hy vọng khi về với địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã tích lũy để đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước và địa phương.

Cũng trong dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Huyện đoàn và Trường Trung cấp Tháp Mười tổ chức tư vấn, hướng nghiệp dạy nghề, xuất khẩu lao động và trao tặng các suất quà cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.

Bt: Nguyễn Thu – Hình: Lê Tính