Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Các điểm du lịch chuẩn bị đón khách nhân dịp tết Nguyên đán

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Các điểm du lịch chuẩn bị đón khách nhân dịp tết Nguyên đán

Để chuẩn bị đón khách nhân dịp Tết Nguyên đán 2021, các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện Tháp Mười đã đầu tư, chỉnh trang để phục vụ du khách.

Các điểm du lịch trong khu du lịch Đồng sen đã sửa lại các tum, trồng thêm hoặc trồng mới hoa sen và trang trí thêm một số tiểu cảnh như nấc thang, tiểu cảnh hoa để checkin.

Ngoài ra, điểm du lịch mới là Nông trại Ông bà Tư ở xã Phú Điền, có diện tích 3ha, ngoài các loại cây như măng tây, mận, lúa và các tiểu cảnh như cầu tình yêu, vòng mặt trời, Nông trại cũng đã có thêm cánh đồng hoa hướng dương khoảng 1.000m2 để du khách đến tham quan, chụp ảnh, hiện tại, hoa đang nở rộ, thời gian hoa nở sẽ kéo dài đến tết Nguyên đán. Được biết, sau khi thu hoạch lúa, Chủ nông trại sẽ trồng xen canh hoa sen để tạo phong cảnh cho du khách có thể chụp ảnh quanh năm.

Do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, ngành chuyên môn huyện đã nhắc nhở các khu, điểm du lịch chủ động trong việc phòng, chống dịch trong dịp Tết; từng bước phát triển du lịch theo hướng chuyên nghiệp; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết.

Bt+ Hình: Thúy Ly (TTVH-TT-TT)