Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện Tháp Mười thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo xã Mỹ An

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo huyện Tháp Mười thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo xã Mỹ An

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2021, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thị Quý cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam, Phòng Nội vụ huyện đã đến thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Mỹ An.

Tại Chùa Thiền Kim, Chùa Phước Ân và Thánh tịnh Thanh Sơn Hỏa, lãnh đạo huyện đã ghi nhận những đóng góp của các cơ sở tôn giáo trong sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng và của huyện nói chung. Đặc biệt là sự vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân của các cơ sở tôn giáo trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân địa phương.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thị Quý gửi lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an, thành công trong mọi công việc và mong muốn các tín đồ, phật tử luôn sống “Tốt đời, đẹp đạo”. Đồng thời, các cơ sở tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và các chương trình an sinh xã hội, có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa gắn kết đạo với đời và nhiều mô hình từ thiện nhằm giúp những người yếu thế trong xã hội, từ đó góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện Tháp Mười đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao./.

Biên tập: Hoàng Kha