Xuất bản thông tin

null Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết gia đình chính sách và các cơ sở Tôn giáo

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết gia đình chính sách và các cơ sở Tôn giáo

Sáng ngày 28/01, Phó Chủ tịch UBND huyện – Lê Văn Ngọt cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam, Phòng LĐ-TB&XH, Phòng Nội vụ huyện đến thăm và chúc tết gia đình chính sách và các cơ sở tôn giáo xã Trường Xuân và Mỹ Hòa.

Đoàn đã đến chúc Tết gia đình ông Trần Bửu Xê (thuộc đối tượng tham gia hoạt động kháng chiến) và ông Đặng Văn Dạng (cha Liệt sĩ) đồng thời trao suất hỗ trợ khó khăn cho 2 gia đình, mỗi suất 2 triệu đồng. Trong chuyến đi, Đoàn cũng đến chúc Tết Thánh Thất Mỹ Hòa (xã Mỹ Hòa), Chùa Thanh Lập và Đền thờ Đốc Binh Kiều (xã Trường Xuân). Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện – Lê Văn Ngọt ghi nhận những đóng góp của các gia đình chính sách, các cơ sở tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cũng như công tác an sinh xã hội qua sự vận động của các cơ sở tôn giáo.

Qua đó, lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới, các gia đình chính sách sẽ tiếp tục quan tâm sự nghiệp phát triển của huyện nhà, các cơ sở tôn giáo, tín đồ, phật tử cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, sống “Tốt đời, đẹp đạo”./.

Biên tập: Hoàng Kha