Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện Tháp Mười chúc Tết Hợp tác xã, Hội quán

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo huyện Tháp Mười chúc Tết Hợp tác xã, Hội quán

Sáng ngày 27/01/2021, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tháp Mười – Đinh Minh Dũng cùng các ban, ngành huyện đến thăm, chúc tết Hợp tác xã, Hội quán và thăm gia đình chính sách ở các xã Mỹ Đông, Láng Biển và Mỹ Quí.

Tại mỗi nơi đến lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của gia đình, tình hình sản xuất, kinh doanh của Hợp tác xã, Hội quán thời gian qua và tặng phần quà, chúc Hợp tác xã, Hội quán năm mới làm ăn phát đạt, gặt hái được nhiều thành công trong sản xuất, kinh doanh. Chúc gia đình có nhiều sức khỏe, đón xuân an lành, hạnh phúc.

Đại diện Hợp tác xã, Hội quán và gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng phương án sản xuất, kinh doanh, nâng cao hiệu hoạt động của Hợp tác xã, Hội quán, làm tốt cầu nối với các doanh nghiệp trong việc ký hợp đồng liên kết sản xuất, nâng cao đời sống xã viên, góp phần cùng chính quyền địa phương nâng chất các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Bt: Nguyễn Thu -  Hình: Lê Tính