Xuất bản thông tin

null Thị trấn Mỹ An tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển KT – XH năm 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Thị trấn Mỹ An tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển KT – XH năm 2021

Chiều ngày 28/01/2021, tại hội trường Trung tâm văn hóa – Học tập cộng đồng, UBND thị trấn đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển KT – XH năm 2021. Đến dự có ông Đinh Công Phủ - Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn, các thành viên UBND, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, các trường học, trưởng các khóm, ban bảo vệ dân phố và trưởng 02 cụm dân cư.

Hội nghị đã thông qua quyết định giao chỉ tiêu KT – XH năm 2021. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Đinh Công Phủ - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn đề nghị các cơ quan, đơn vị trực thuộc cần tập trung cho các lĩnh vực như: Phát triển đô thị theo hướng nâng chất lượng các tiêu chí đô thị loại IV, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ hợp tác, liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, xây dựng và huấn luyện lực lượng đảm bảo trực sẵn sàng chiến đấu, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn....

Nhân dịp này, để ghi nhận những thành tích đạt được của các tập thể và các nhân UBND đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 01 các nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua bình xét gia đình văn hóa, tặng giấy khen cho 01 tập thể và 01 các nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác vận động quỹ và thu ngân sách trên địa bàn thị trấn, tặng giấy khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác hòa giải cơ sở năm 2020./.

Trần Hải