Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện Tháp Mười chúc Tết Công an huyện

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo huyện Tháp Mười chúc Tết Công an huyện

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Tháp Mười cùng các Tổ chức chính trị- xã hội huyện đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sĩ Công an huyện.

Tại nơi đến, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thị Quý đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của cán bộ chiến sĩ Công an huyện và gia đình và chúc cán bộ chiến sĩ Công an huyện và gia đình có nhiều sức khỏe, đón xuân an lành, hạnh phúc. Chúc Năm mới- Thắng lợi mới.

Chủ tịch UBND huyện cũng ghi nhận những đóng góp của lực lượng Công an huyện trong công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng huyện Tháp Mười đạt chuẩn nông thôn mới, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đặc biệt là trong dịp Trước, trong và sau tết Nguyên đán 2021, Công an huyện Tháp Mười tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành, phân công nhiệm vụ trực tết, làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự cho Nhân dân yên tâm, vui xuân, đón tết.

Đại diện Lãnh đạo Công an huyện Tháp Mười cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục thực hiện các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, ra quân trấn áp các loại tội phạm để Nhân dân yên tâm vui xuân, đón tết, cố gắng thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Bt: Nguyễn Thu -  Hình: Lê Tính