Xuất bản thông tin

null Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp thăm, chúc Tết Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Mỹ Đông 2

Chi tiết bài viết Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp thăm, chúc Tết Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Mỹ Đông 2

Sáng ngày 03/02/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp - Phạm Thiện Nghĩa cùng Lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười đến thăm, chúc Tết Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Mỹ Đông 2.

Tại nơi đến Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe của gia đình, tình hình sản xuất, kinh doanh của Hợp tác xã thời gian qua và chúc Hợp tác xã năm mới làm ăn phát đạt, gặt hái được nhiều thành công trong sản xuất, kinh doanh. Chủ tịch tỉnh cũng kỳ vọng Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Mỹ Đông 2 là một trong những Hợp tác xã tiến tiến, kiểu mẫu của tỉnh trong ứng dụng khoa học công nghệ cao vào sản xuất, giúp nông dân sản xuất giảm giá thành, tăng lợi nhuận, làm tốt vai trò cầu nối với các doanh nghiệp trong việc ký hợp đồng liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cho xã viên.

Đại diện Ban quản trị Hợp tác xã đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh, huyện trong công tác đầu tư, hỗ trợ Hợp tác xã thực hiện mô hình sản xuất lúa lý tưởng, giúp nông dân giảm được nhiều chi phí từ 20 đến 30% so với sản xuất lúa truyền thống, góp phần nâng cao đời sống xã viên. Hợp tác xã hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt các phương án sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu hoạt động của Hợp tác xã, làm tốt cầu nối với các doanh nghiệp trong việc ký hợp đồng liên kết sản xuất nhằm nâng cao đời sống xã viên, góp phần cùng với xã Mỹ Đông nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao./.

BT: NGUYỄN THU