Xuất bản thông tin

null Huyện Đoàn Tháp Mười tổ chức lễ Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện Đoàn Tháp Mười tổ chức lễ Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Tối ngày 05/02/2021, Huyện Đoàn Tháp Mười tổ chức Lễ Thắp nến tri ân để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân dịp kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2021) và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trong không khí thiêng liêng, các đoàn viên, thanh niên đã kính cẩn dâng hương và dành một phút mặc niệm tại tượng đài Liệt sĩ. Sau nghi thức, đoàn viên, thanh niên tiến hành thắp hương và những ngọn nến tri ân trên phần mộ các anh hùng, liệt sĩ. Sáng cùng ngày, Huyện Đoàn Tháp Mười cũng đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang Liệt sĩ, quét dọn lá cây và vệ sinh các mộ Liệt sĩ.

Thông qua hoạt động này góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong lực lượng đoàn viên, thanh niên, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang liệt sĩ. Từ đó, hun đúc tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ, khích lệ thanh niên ra sức phấn đấu lao động, học tập xứng đáng với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

BT: Hoàng Kha