Xuất bản thông tin

null Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết HTX DVNN Tân Kiều

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết HTX DVNN Tân Kiều

Sáng ngày 06/02/2021, ông Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm và chúc Tết Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp (HTX DVNN) Tân Kiều, huyện Tháp Mười.

Gặp gỡ các thành viên HTX, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Phan Văn Thắng đã thăm hỏi tình hình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của HTX trong thời gian qua.Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc đến Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và các thành viên HTX một năm mới đầy hạnh phúc và đầm ấm, chúc HTX DVNN Tân Kiều ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong sản xuất, kinh doanh. Qua đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn từng thành viên trong HTX tiếp tục phát huy vai trò, lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm và hỗ trợ cho HTX, đồng thời đề nghị lãnh đạo huyện Tháp Mười và chính quyền địa phương xã Tân Kiều tiếp tục đồng hành cùng HTX.

HTX DVNN Tân Kiều được thành lập từ tháng 10/2018, hiện tại có 198 thành viên, hoạt động với các dịch vụ như: cung cấp lúa giống, phân bón, liên kết tiêu thụ lúa với Tập đoàn Lộc Trời và Công ty Cổ phần giống cây trồng Miền Nam; thu mua và cung cấp các sản phẩm từ sen. Dự kiến năm 2021, HTX sẽ đưa vào dịch vụ thu mua mít và chế biến mít sấy./.

Biên tập: Hoàng Kha