Xuất bản thông tin

null Tháp Mười tổ chức thi tuyển viên chức ngành giáo dục

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười tổ chức thi tuyển viên chức ngành giáo dục

Sáng ngày 21/02/2021,Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục huyện Tháp Mười tổ chức kỳ thi tuyển viên chức.

Trong đợt thi này huyện Tháp Mười có 109 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển dụng ở các vị trí giáo viên, thư viện tại các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện năm học 2020-2021.

Các thí sinh lần lượt trải qua 2 vòng thi. Ở vòng 1 các thí sinh đăng ký phiếu dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ điều kiện thì người dự thi được tham dự vòng 2.

Tại vòng 2 các thí sinh thi thực hành môn nghiệp vụ chuyên ngành, trong thời gian 90 phút các thí sinh dự tuyển vị trí giáo viên Mầm non thực hành soạn giảng một hoạt động giáo dục khối lớp lá; Vị trí giáo viên Tiểu học làm tổng phụ trách sẽ thực hiện soạn thảo một Kế hoạch chương trình hoạt động cho đội viên, học sinh trong nhà trường theo chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội huyện. Thí sinh dự tuyển vị trí Thư viện soạn một bài giới thiệu sách hoặc soạn Kế hoạch hoạt động Thư viện năm học. Thí sinh dự tuyển vị trí giáo viên Tiểu học hạng IV và Trung học cơ sở hạng III soạn giáo án một tiết môn chuyên ngành mình đăng ký.

Kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục nhằm chọn lựa những người có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất đạo đức và năng lực đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ của ngành giáo dục và đào tạo hiện nay vào giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn huyện Tháp Mười./.

Bt: Nguyễn Thu