Xuất bản thông tin

null Tháp Mười - Lãnh đạo huyện tiếp nhà đầu tư

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười - Lãnh đạo huyện tiếp nhà đầu tư

Lãnh đạo UBND huyện Tháp Mười vừa tiếp Công ty Cổ phần Địa ốc Phương Đông; Tổng Công ty Xây dựng Nông nghiệp Việt Nam; Công ty THNN-TM-DV Minh Quang Mêkong đến tìm hiểu đầu tư vào các Dự án của huyện.

Các công ty đã đi thực tế và tìm hiểu về các dự án huyện đang kêu gọi nhà đầu tư như Dự án Khu đô thị Bắc thị trấn Mỹ An giai đoạn 2 và giai đoạn 3 với diện tích 23,6ha; cầu bắc qua kênh Nguyễn Văn Tiếp với tổng mức đầu tư khoảng 52,5 tỷ và cầu Mỹ An, tổng mức đầu tư 86,5 tỷ; khu du lịch cộng đồng đồng sen, giai đoạn 1 là 150ha.

Sau khi trao đổi với Lãnh đạo huyện và các ngành chuyên môn tiềm năng phát triển, lợi thế, sự đồng hành của Chính quyền địa phương với Doanh nghiệp của huyện, các nhà đầu tư đánh giá cao tính khả thi của các Dự án, các Doanh nghiệp sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm chi tiết từng Dự án để có thể liên kết đầu tư.

Trao đổi với Ban Giám đốc Công ty, Lãnh đạo huyện Tháp Mười cho biết, huyện sẽ luôn đồng hàng cùng Doanh nghiệp trong việc thực hiện thủ tục, hổ trợ đơn vị đền bù, giải phóng mặt bằng nếu đơn vị đầu tư vào các Dự án của huyện.

Bt+ Hình: Thúy Ly( TTVH-TT-TT)