Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục Trường Mầm non Láng Biển

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục Trường Mầm non Láng Biển

Ngày 03/4/2021, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh do ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh làm trưởng đoàn đến Trường Mầm non Láng Biển đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Trường Mầm non Láng Biển được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003 tại Ấp 3, xã Láng Biển. Hiện Trường có 03 điểm, trong đó điểm chính có diện tích trên 3.000m2 với quy mô một trệt một lầu. Trường có 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 10 nhóm, lớp với trên 230 trẻ, 100% trẻ được giữ bán trú, tỷ lệ suy dinh dưỡng giảm dưới 2%. 100% tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Qua nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp; xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị, hoạt động của nhà trường... Đoàn ghi nhận, đánh giá và nhận xét các mặt hoạt động của Trường Mầm non Láng Biển đạt các tiêu chuẩn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nguyễn Minh Tâm cùng Đoàn đánh giá ngoài nêu ra những điểm mạnh, hạn chế cụ thể và tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục. Đề nghị nhà trường khắc phục hạn chế, duy trì và phát huy điểm mạnh đã đạt được. Đây là cơ sở để Đoàn công tác đề nghị Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh trình UBND tỉnh xem xét công nhận Trường Mầm non Láng Biển đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Bt: Như Ý, Hình: Hoàng Kha