Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên các chiến sĩ làm căn cước công dân

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên các chiến sĩ làm căn cước công dân

Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Quý và Lãnh đạo Công an huyện Tháp Mười đến thăm, động viên lực lượng làm công tác cấp căn cước công dân (CCCD) ở xã Trường Xuân và Tân Kiều.

Nhiều ngày qua, lượng người đến làm thủ tục rất đông, các tổ phải làm nhiệm vụ liên tục từ 5 giờ sáng đến khi không còn công dân ở trụ sở. Lãnh đạo UBND huyện đánh giá cao tinh thần, thái độ phục vụ của các tổ công tác, biểu dương tinh thần trách nhiệm, tận tụy của cán bộ, chiến sỹ đã không quản ngày đêm phục vụ Nhân dân, tạo dựng được hình ảnh thân thiện của người chiến sĩ công an trong lòng Nhân dân, động viên cán bộ chiến sỹ khắc phục khó khăn, vướng mắc về điều kiện công tác, trang thiết bị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo tiến độ đề ra. Đồng thời, yêu cầu Lãnh đạo các xã quan tâm, tạo điều kiện cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện cũng tặng quà cho các tổ công tác làm thủ tục cấp CCCD. Được biết, đến thời điểm này, Tháp Mười đã hoàn thành thủ tục cấp trên 23.000 thẻ căn cước công dân cho người dân ở 8 xã, các tổ sẽ tiếp tục cấp đến cuối tháng 6.

Bt + Hình: Thúy Ly (TTVH-TT-TT)