Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên ở thị trấn Mỹ An

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên ở thị trấn Mỹ An

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890- 19/5/2021). Sáng ngày 18/5/2021, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười - Nguyễn Văn Vũ Minh đến trao huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Đảng bộ thị trấn Mỹ An.

Có 2 đảng viên được tặng huy hiệu đảng đợt này gồm đồng chí Nguyễn Văn Bo 30 năm tuổi đảng và đồng chí Nguyễn Quang Minh, 40 năm tuổi đảng.

Tại buổi trao huy hiệu đảng, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười đã biểu dương và chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt các quy định của điều lệ Đảng, vận động gia đình thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, làm nòng cốt chính trị, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ thị trấn Mỹ An ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, Đảng viên được trao huy hiệu đảng bày tỏ niềm vui và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất người cán bộ, đảng viên, chấp hành tốt các quy định điều lệ Đảng, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, giữ vững ý chí người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

BT: NguyễnThu- Hình: Vũ Chiến