Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy thăm lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch phòng bệnh Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy thăm lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch phòng bệnh Covid-19

Chiều ngày 03/6/2021, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười - Nguyễn Văn Vũ Minh cùng Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tháp Mười đến thăm và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát để phòng chống dịch bệnh Covid-19 đặt tại các tuyến giao thông N2, ĐT846, ĐT844 giáp với xã, huyện thuộc tỉnh Long An và Tiền Giang.

Tại mỗi nơi đến, Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi tình hình hoạt động của chốt kiểm soát và động viên tinh thần lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Được biết mỗi chốt kiểm soát có từ 19 đến trên 30 người là lực lượng Công an, Quân sự, Y tế  tham gia, các lực lượng được chia thành các tổ nhỏ làm theo ca trực 24/24 để tiến đo thân nhiệt, sát khuẩn, kiểm tra việc đeo khẩu trang và khai báo y tế, thông tin nơi đi, nơi đến đối với người từ địa phương khác đi qua hoặc trở về huyện.

Dịp này Bí thư Huyện ủy Tháp Mười đã tặng mỗi chốt kiểm soát 1 phần quà và 5 triệu đồng tiền mặt để động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm tại chốt kiểm dịch, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần chung tay cùng chính quyền ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Bt: Nguyễn Thu- Hình: Lê Tính