Xuất bản thông tin

null Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười thăm và trao hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười thăm và trao hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Nhằm khích lệ, động viên lực lượng đang trực tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thị Quý đã đến thăm và trao hỗ trợ các chốt phụ tại xã Phú Điền và xã Thanh Mỹ.

Hiện tại, xã Phú Điền có 2 chốt và xã Thanh Mỹ có 4 chốt. Tại mỗi chốt bà Trần Thị Quý thăm hỏi tình hình hoạt động, sức khỏe, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của các lực lượng đã không quản ngày đêm vất vả giữ chặt các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời ghi nhận và biểu dương tất cả lực lượng tham gia phòng, chống dịch. Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã gửi các suất hỗ trợ cho các chốt phụ, mỗi chốt từ 1 đến 2 triệu đồng.

Trao đổi với lãnh đạo 2 xã Phú Điền và Thanh Mỹ, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu lãnh đạo 2 xã cần tiếp tục quan tâm đến hoạt động của chốt trực, nhất là chế độ bồi dưỡng. Bên cạnh đó, xã cần có giải pháp đảm bảo lưu thông hàng hóa cho bà con, tạo điều kiện phát triển kinh tế; nâng cao vai trò trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, trong đó phát huy tinh thần chung sức, đồng lòng của người dân địa phương trong việc đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch và siết chặt người từ vùng dịch, vùng đang thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ trở về địa phương./.

Biên tập: Hoàng Kha