Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Các cơ sở kinh doanh, dịch vụ thực hiện tốt quy định về phòng dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: Các cơ sở kinh doanh, dịch vụ thực hiện tốt quy định về phòng dịch Covid-19

Nhằm đảm bảo tốt các biện pháp cấp bách kiểm soát dịch Covid-19, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh, dịch vụ. Tối 02/7/2021, Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Quý cùng lãnh đạo Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện và Phòng Văn hóa và Thông tin huyện kiểm tra tại khu vực Chợ Tháp Mười và Chợ đêm Tháp Mười và nội ô thị trấn Mỹ An.

Qua kiểm tra, nhìn chung các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu như Chợ đêm, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp, karaoke,.. đều đã tạm dừng hoạt động. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống cũng đã dừng hoạt động hoặc chỉ bán theo hình thức mang về.

Chủ tịch UBND huyện hoan nghênh tinh thần phòng, chống dịch của các cơ sở, đồng thời mong rằng các cơ sở sẽ tiếp tục thực hiện tốt quy định của các cấp để thực hiện mục tiêu chung là phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Đội kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn thường xuyên ra quân kiểm tra, tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của người dân; trong đó đảm bảo không tập trung từ 10 người trở lên nơi công cộng, chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thật sự cần thiết; giữ khoảng cách tối thiểu 02 mét và thực hiện biện pháp 5K. Đặc biệt xử lý nghiêm đối với các trường hợp không thực hiện đúng quy định./.

Biên tập: Hoàng Kha