Xuất bản thông tin

null Tháp Mười đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa cho người dân

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa cho người dân

Thời gian gần đây, ở một số địa phương đã xuất hiện tình trạng đổ xô mua lương thực, thực phẩm về dự trữ khi nghe thực hiện giãn cách xã hội. Tuy nhiên, đối với huyện Tháp Mười vẫn đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa cho người dân khi huyện thực hiện giãn cách xã hội.

Theo thông tin từ Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Tháp Mười, tình hình hàng hóa, lương thực, thực phẩm hiện nay vẫn đảm bảo cung ứng đầy đủ cho người dân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Do đó, ngành chức năng khuyến cáo người dân không hoang mang, không tích trữ hàng hóa, tránh tình trạng tập trung đông người mua hàng, dẫn đến hiện tượng tăng giá, găm hàng và dễ lây lan dịch bệnh.

Tại cuộc họp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo huyện yêu cầu Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện chủ động xây dựng kế hoạch cung ứng hàng hóa, phối hợp các đơn vị có liên quan và UBND các xã, thị trấn tuyên truyền đến người dân. Đội kiểm tra liên ngành thường xuyên ra quân kiểm tra, không để xảy ra tình trạng tăng giá, găm hàng, trục lợi, đồng thời xử lý nghiêm đối với các cơ sở thực hiện sai quy định./.

Biên tập: Hoàng Kha