Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Triển khai được 06 gian hàng 0 đồng và gian hàng đúng giá

Trang chủ Tin tức

Tháp Mười – Triển khai được 06 gian hàng 0 đồng và gian hàng đúng giá

Để giúp cho các hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, Huyện đoàn Tháp Mười phối hợp với các xã đoàn triển khai gian hàng 0 đồng và gian hàng đúng giá.

Huyện đoàn Tháp Mười phối hợp với xã đoàn các xã Mỹ Đông, Mỹ Hòa, Đốc Binh Kiều, Phú Điền, thị trấn Mỹ An triển khai gian hàng 0 đồng và xã Tân Kiều thực hiện gian hàng đúng giá. Các gian hàng 0 đồng cung cấp các nhu yếu phẩm hàng ngày như các loại rau củ quả, mì tôm, đường, bột ngọt .... cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, các hộ bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid -19, các hộ trong khu vực bị phong tỏa. Người dân khi đến đây có thể lựa chọn các sản phẩm theo nhu cầu của mình với giá 0 đồng. Ngoài các loại rau củ quả, một số gian hàng 0 đồng còn hỗ trợ thêm gạo, đối với các hộ trong khu vực phong tỏa hay không tự đi đến các gian hàng được, các thành viên của gian hàng 0 đồng sẽ đem đến tận nhà để hạn chế việc lưu thông theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Toàn bộ sản phẩm tại gian hàng đều được vận động từ nguồn xã hội hóa. Chương trình là một hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch. Được biết, chương trình sẽ tiếp tục được tuổi trẻ địa phương triển khai trong thời gian tới.

Bt + Hình : Thúy Ly ( TTVH-TT-TT)