Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy Tháp Mười thăm các gian hàng 0 đồng, Đội Shipper tình nguyện

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy Tháp Mười thăm các gian hàng 0 đồng, Đội Shipper tình nguyện

Sáng ngày 22/7/2021, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Huyện đoàn Tháp Mười đến thăm các lực lượng tình nguyện tại một số Gian hàng 0 đồng và Đội Shipper tình nguyện trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm Gian hàng 0 đồng tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa hảo thị trấn Mỹ An, Gian hàng lưu động miễn phí xã Láng Biển và Đội Shipper tình nguyện xã Phú Điền. Bí thư Huyện ủy Tháp Mười ghi nhận sự chung tay, góp sức vì cộng đồng của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Mỹ An và tinh thần tình nguyện của đoàn viên thanh niên cùng tham gia hỗ trợ lương thực và nhu yếu phẩm bà con, nhất là các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn và khu vực bị phong tỏa.

Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, lấy an toàn phòng, chống Covid-19 khi tham gia thực hiện các phần việc là điều kiện tiên phong. Đồng thời, đoàn viên thanh niên kết hợp công tác tuyên truyền cho người dân cùng thực hiện phòng, chống Covid-19. Bên cạnh đó, kết nối nông sản với những nông dân nhỏ lẻ để có thể tiêu thụ sản phẩm, giải quyết vấn đề tồn đọng hàng hóa, tạo điều kiện cho nông dân phát triển kinh tế trong mùa dịch.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười trao hỗ trợ cho các đoàn viên thanh niên, mỗi đơn vị 1 triệu đồng tiền mặt./.