Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy Tháp Mười thăm lực lượng tại chốt kiểm soát Covid-19 xã Hưng Thạnh

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy Tháp Mười thăm lực lượng tại chốt kiểm soát Covid-19 xã Hưng Thạnh

Chiều ngày 21/7/2021, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười - Nguyễn Văn Vũ Minh cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tháp Mười đến thăm các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát Covid-19 xã Hưng Thạnh.

Tại chốt tuyến ĐT844 (nay là đường Võ Văn Kiệt), Bí thư Huyện ủy Tháp Mười thăm hỏi tình hình hoạt động, những khó khăn trong quá trình trực chốt, đặc biệt là các chế độ ăn uống, nghĩ ngơi của các lực lượng. Vì đây là chốt kiểm soát liên huyện, lưu lượng xe cũng tương đối nhiều, Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu lực lượng các chốt kiểm soát chặt chẽ, quản lý nghiêm, đối với các trường hợp phức tạp cần báo cáo ngay cho lãnh đạo xã, huyện để kịp thời giải quyết. Bí thư Huyện ủy Tháp Mười đã trao hỗ trợ cho chốt với số tiền 5 triệu đồng tiền mặt.

Dịp này, lãnh đạo huyện cũng đến làm việc với Ngư Hưng Hội quán về tình hình tiêu thụ nông, thủy sản. Qua đó, lãnh đạo huyện yêu cầu UBND xã Hung Thanh thường xuyên nắm bắt tình hình, kịp thời có phương án giải quyết khi tồn đọng, ùn ứ, đồng thời phải đảm bảo an toàn về phòng, chống Covid-19 kể các các thành viên Hội quán và thương lái.

Biên tập: Hoàng Kha