Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách xã Mỹ Đông và Đốc Binh Kiều.

Đến thăm gia đình ông Bùi Văn Kết ở Ấp 2, xã Mỹ Đông là gia đình có công với cách mạng, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu đã hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của gia đình, đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của gia đình đã cống hiến cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương. Đặc biệt là thực hiện các biện pháp an toàn phòng, chống Covid-19, nhất là nguyên tắc 5K trước hình hình phức tạp như hiện nay. Dịp này, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu đã gửi 01 phần quà cho gia đình một phần quà.

Cũng dịp 27/7 này, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười - Nguyễn Văn Vũ Minh đến thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Năm - Vợ liệt sĩ ở Ấp 4, xã Mỹ Đông. Chủ tịch UBND huyện - Trần Thị Quý đến thăm và tặng quà cho bà Phạm Thị Vân - Vợ liệt sĩ ở Ấp 4, xã Đốc Binh Kiều.

Do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, công tác đền ơn đáp nghĩa nhân ngày 27/7 huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn thực tốt trong điều kiện dịch bệnh, đồng thời không tổ chức các đoàn viếng nghĩa trang liệt sĩ./.

Biên tập: Hoàng Kha