Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện làm việc với xã Trường Xuân về phòng chống dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện làm việc với xã Trường Xuân về phòng chống dịch Covid-19

Tiếp tục chủ động trong phòng ngừa và kiểm soát dịch trên địa bàn, ngày 24/8/2021, Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện cùng các ngành đến làm việc với Ban Chỉ đạo xã Trường Xuân về phòng chống dịch bệnh.

Thời gian qua, Ban Chỉ đạo xã đã triển khai, xây dựng các phương án ứng phó; thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát chặt chẽ địa bàn; các Tổ Nhân dân tự quản phát huy hiệu quả hoạt động trong quản lý, theo dõi địa bàn phụ trách và làm tốt công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức người dân trong phòng, chống dịch bệnh. Lãnh đạo huyện và các ngành đề xuất một số giải pháp nhằm giúp xã nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới. Đặc biệt là phòng dịch tại các tuyến giáp ranh, trao đổi hàng hoá và thu hoạch nông sản.

Tại buổi làm việc, Bí thư Huyện uỷ Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh ghi nhận những nỗ lực của xã đối với công tác phòng, chống dịch bệnh. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến rất phức tạp nếu chủ quan, lơ là, dịch bệnh sẽ bùng phát trở lại, Bí thư Huyện uỷ đề nghị xã tiếp tục bám sát các chỉ đạo của cấp trên; đề cao kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm của người đứng đầu trong phòng, chống dịch bệnh; bám sát tình hình, chủ động mọi phương án ứng phó với các cấp độ của dịch bệnh; tiếp tục chỉ đạo lực lượng kiểm soát chặt chẽ tại các chốt; xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm... Dịp này, Bí thư Huyện uỷ cùng đoàn công tác cũng đã có chuyến khảo sát nắm tình hình phòng chống dịch tại Chợ Trường Xuân.

Bt: Như Ý, Hình: Lê Tính