Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện Tháp Mười trao đổi với các Doanh nghiệp về tình hình hoạt động trong mùa dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo huyện Tháp Mười trao đổi với các Doanh nghiệp về tình hình hoạt động trong mùa dịch Covid-19

Chiều ngày 30/8/2021, Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện Tháp Mười đã có buổi họp trực tuyến với các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tháp Mười  về tình hình hoạt động trước đại dịch Covid-19.

Tại cuộc họp, lãnh đạo huyện Tháp Mười gửi lời chia sẻ và động viên các Doanh nghiệp trước những khó khăn đang gặp phải trong đại dịch Covid-19. Qua đó, ngành chuyên môn triển khai cho các Doanh nghiệp thực hiện phương án tổ chức sản xuất của Doanh nghiệp. Trong đó, phương án yêu cầu Doanh nghiệp hoạt động sản xuất thực hiện theo “4 tại chỗ” và phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo huyện đã lắng nghe những ý kiến, đề xuất của Doanh nghiệp, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm giữa các Doanh nghiệp với nhau về hoạt động của đơn vị trong mùa dịch. Qua trao đổi, lãnh đạo huyện và các ngành chuyên môn đã giải đáp vướng mắc mà các Doanh nghiệp đang gặp phải, nhất là vấn đề thực hiện “4 tại chỗ”, tiêm vắc xin, hỗ trợ cho công nhân do ảnh hưởng dịch Covid-19 và công tác chuẩn bị tổ chức hoạt động lại của một số doanh nghiệp.

Trước cuộc chiến với đại dịch Covid-19, lãnh đạo huyện mong muốn các Doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền địa phương, vừa chống dịch, vừa hoạt động sản xuất. Trong đó, chú trọng phương án “4 tại chỗ”, quản lý chặt chẽ công nhân và tầm soát Covid-19 tại đơn vị. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp cần thường xuyên liên hệ với cơ quan chức năng để có hướng giải quyết khi gặp khó khăn nhằm tổ chức hoạt động được thuận lợi. Đối với các đơn vị tín dụng, tạo điều kiện tốt nhất cho các Doanh nghiệp thực hiện các giao dịch. Mong rằng, các đơn vị sẽ có hướng giải quyết tốt nhất, đảm bảo duy trì hoạt động, cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch Covid-19, sớm đưa huyện Tháp Mười chuyển sang trạng thái bình thường mới và phục hồi lại kinh tế./.

Biên tập: Hoàng Kha