Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên Đảng bộ thị trấn Mỹ An

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên Đảng bộ thị trấn Mỹ An

Sáng ngày 07/9/2021, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười - Nguyễn Văn Vũ Minh đến trao Huy hiệu 30, 45, 55 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2021 cho đảng viên Đảng bộ thị trấn Mỹ An.

Đợt này, thị trấn Mỹ An có 05 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 02 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm và 02 đảng nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Tại buổi trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười đã biểu dương và chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời nhấn mạnh việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của Đảng viên trong công tác Xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền. Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, vận động gia đình thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng đô thị thị trấn Mỹ An ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Đảng bộ thị trấn Mỹ An trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đảng viên đã bày tỏ niềm vui, thể hiện lòng biết ơn đối với Đảng, Nhà nước trong việc quan tâm, chăm lo đời sống của Nhân dân, đồng thời hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất người đảng viên, chấp hành tốt các quy định điều lệ Đảng, vận động gia đình tham gia các phong trào tại địa phương, đặc biệt là chung tay cùng Đảng, Nhà nước tham gia phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn để cuộc sống người dân được trở lại trạng thái bình thường mới./.  

BT: Nguyễn Thu