Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy Tháp Mười thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy Tháp Mười thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Sáng ngày 11/9/2021, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh đã có buổi gặp gỡ các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhằm thăm hỏi và động viên các lực lượng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cùng với các lực lượng tuyến đầu khác phòng, chống dịch Covid-19, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện trong suốt thời gian qua. Tại đây, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của các lực lượng trong quá trình tham gia phòng, chống dịch.

Với tinh thần quyết tâm, sớm đưa huyện Tháp Mười chuyển sang trạng thái bình thường mới, ông Nguyễn Văn Vũ Minh động viên các lực lượng tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, cố gắng, vững tâm khắc phục mọi khó khăn. Đặc biệt, các cán bộ, chiến sĩ không được chủ quan, lơ là và phải đảm bảo an toàn phòng dịch cho chính bản thân, thực hiện tốt thông điệp 5K, đồng thời phải chấp hành nghiêm nội quy, quy định của đơn vị.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười đã gửi phần quà hỗ trợ của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh đến Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Biên tập: An Nam