Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Lãnh đạo huyện kiểm tra việc xây dựng khu cách ly tập trung

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Lãnh đạo huyện kiểm tra việc xây dựng khu cách ly tập trung

Ngày 15/9/2021, Phó Bí thư Huyện ủy Đinh Minh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hiệp cùng các ngành chuyên môn kiểm tra tiến độ xây dựng khu cách ly tập trung. Đây là khu tiếp nhận, phân loại bệnh và thực hiện cách ly các đối tượng F1 trong huyện.

Khu cách ly tập trung của huyện Tháp Mười được trưng dụng từ Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Đốc Binh Kiều và xây dựng thêm 01 khu gồm 10 phòng liền kề. Khu Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng được chia thành 7 phòng, 41 giường, riêng khu đang xây dựng sẽ có 10 phòng, bố trí 40 giường, hiện tại, đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ hoàn thành trong 2 tuần nữa, sau khi khu mới hoàn thành, huyện sẽ đưa các đối tượng F1 đang cách ly ở các điểm Trường trong huyện tập trung về khu cách ly tập trung để các Trường sửa chữa, vệ sinh, chuẩn bị năm học mới.

Qua kiểm tra tiến độ thi công, Lãnh đạo huyện yêu cầu ngành chuyên môn và đơn vị thi công, trong khu vực làm việc của lực lượng thực hiện nhiệm vụ phải có vách ngăn riêng chắc chắn giữa các phòng, đảm bảo an toàn điện và các điều kiện để thực hiện nhiệm vụ; hoàn thành tiến độ xây dựng theo kế hoạch đề ra để ngành chuyên môn kịp thời bố trí giường và các điều kiện khác để đưa các đối tượng F1 vào cách ly.

Bt + Hình: Thúy Ly (TTVH-TT-TT)