Xuất bản thông tin

null Phó Bí thư Huyện ủy trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Bí thư Huyện ủy trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 21/9/2021, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tháp Mười - Đinh Minh Dũng đến trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Mỹ Quí, Mỹ Đông và thị trấn Mỹ An.

Đợt này xã Mỹ Quí có 21 học sinh, xã Mỹ Đông có 14 học sinh và thị trấn Mỹ An có 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng thiết bị học trực tuyến. Mỗi học sinh được hỗ trợ 01 điện thoại thông minh và Sim 4G để truy cập học trực tuyến trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19.

Tại buổi trao thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đinh Minh Dũng đã thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến kinh tế -xã hội, đời sống người dân. Dù năm học mới đã bắt đầu nhưng các em không thể học tập trung mà phải học trực tuyến ở nhà để phòng dịch Covid-19. Thực hiện Chương trình Sóng và máy tính cho em, Huyện đã vận động cán bộ,công chức, viên chức ủng hộ một phần tiền lương của mình để mua thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn. Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn các em sau khi được hỗ trợ thiết bị phải sử dụng đúng mục đích, cố gắng vượt qua khó khăn, học tập tốt để sau này trở thành những công dân tốt, thành đạt trong cuộc sống.

Được biết đến nay, huyện đã vận động mua được 263 thiết bị học trực tuyến với tổng số tiền trên 400 triệu đồng./.

Bt: Nguyễn Thu- Hình: Lê Tính