Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Bí thư Huyện ủy kiểm tra việc xây dựng khu cách ly tập trung tại xã Đốc Binh Kiều

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Bí thư Huyện ủy kiểm tra việc xây dựng khu cách ly tập trung tại xã Đốc Binh Kiều

Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh vừa đến kiểm tra công tác chuẩn bị và tiến độ xây dựng mới khu cách ly tập trung tại xã Đốc Binh Kiều.

Đây là khu cách ly tập trung của huyện Tháp Mười được trưng dụng từ Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Đốc Binh Kiều chia thành 7 phòng, 41 giường và xây dựng thêm 01 khu gồm 10 phòng liền kề với kinh phí khoảng 1,2 tỷ đồng, trích từ nguồn Ngân sách huyện, các phòng được xây dựng theo hình thức nhà lắp ghép. dự kiến bố trí 40 giường. Đến thời điển này, đơn vị thi công đã thực hiên đạt khoảng 80% khối lượng công việc và đang đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa tháng 10/2021. Sau khi khu cách ly tập trung mới hoàn thành, huyện sẽ đưa các đối tượng F1 đang cách ly ở các điểm Trường về khu cách ly tập trung này để trả cơ sở cho Trường chuẩn bị năm học mới.

Qua kiểm tra thực tế, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười yêu cầu ngành chuyên môn và đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng, phân định rõ thành ba khu vực riêng biệt, bố trí các giường đảm bảo khoảng cách, có vách ngăn giữa các phòng, đảm bảo an toàn điện và các điều kiện để thực hiện nhiệm vụ, sẵn sàng các điều kiện khác để đưa các đối tượng F1 vào cách ly khi cần thiết./.

Bt: Nguyễn Thu- Hình: Lê Tính