Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Họp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Họp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 13/10/2021, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức Họp mặt Doanh nghiệp với lãnh đạo tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Buổi họp mặt được trực tuyến đến các huyện, thành phố trong tỉnh. Bí thư Huyện uỷ Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh, Chủ tịch UBND huyện - Trần Thị Quý cùng đại diện một số doanh nghiệp tham dự tại điểm cầu Tháp Mười.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cho biết, đến thời điểm này, công tác phòng chống dịch Covid-19 ở tỉnh đã bước đầu đạt được kết quả tích cực. Những kết quả đạt được là sự tổng hợp của nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Lãnh đạo tỉnh ghi nhận sự thấu hiểu, chia sẻ cùng chính quyền của cộng đồng doanh nghiệp trong việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch. Dịp này, UBND tỉnh đã khen thưởng các doanh nghiệp có thành tích duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn và thực hiện phòng chống dịch Covid-19.

Tại huyện Tháp Mười, thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện uỷ Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh ghi nhận và trân trọng sự đồng hành, chia sẻ của các doanh nhân trong công tác phòng chống dịch Covid-19; đồng thời, có những đóng góp thiết thực góp phần bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo đời sống người dân trên địa bàn huyện. Trong khả năng của mình, chính quyền đã, đang và sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì, phục hồi và phát triển sản xuất.

Bt: Như Ý, Hình: Hoàng Kha